กิจกรรมประกวดดาว - เดือนคณะครุศาสตร์ 2560

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมแคแสด อาคารวิทยบริการ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น สโมสรนักศึกษา ร่วมกับ ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดกิจกรรมประกวดดาว เดือน ประจำปี 2560  โดยได้รับเกียรติจาก นายประพันธ์ ยาวระ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดงาน วัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้เพื่อค้นหาตัวแทนนิสิตในการประชาสัมพันธ์คณะ สร้างความสามัคคี ความสัมพันธ์  รักใคร่กลมเกลียว ส่งเสริมการทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างนิสิตใหม่และรุ่นพี่ภายในคณะ ภายในงานมีกิจกรรมมากมายที่สร้างความสนุกสนานและสีสันมากมาย เช่น การเดินแฟชั่นโชว์, การแสดงความสามารถพิเศษของนักศึกษาและผู้เข้าประกวด, กิจกรรม Popular vote และการแสดงคอนเสิร์ต จากศิลปินดอกเหมย

ผลการตัดสินดาว เดือน คณะครุศาสตร์ 2560

ผลการประกวดดาว
ชนะเลิศ                             R24   นางสาวพัชราวรรณ   แวงอุบล         สาขา ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล
รองชนะเลิศอันดับ 1             R9     นางสาววัญญา   จันดาเวียง             สาขา ค.อ.บ.ไฟฟ้า
รองชนะเลิศอันดับ 2             R18   นางสาวมนัยชรี   มหาแสง              สาขา ค.อ.บ. อุตสาหการ

ผลการประกวดเดือน
ชนะเลิศ                            R4     นายอรรถพล  พรหมจันทร์              สาขา ค.อ.บ. อิเล็กทรอนิกส์
รองชนะเลิศอันดับ 1            R15   นายธนดล   บุญรัตน์                     สาขา ค.อ.บ.การเชื่อม
รองชนะเลิศอันดับ 2            R21   นายชัยนรงค์   พาบวัน                   สาขา ช่างก่อสร้าง

ผลการประกวดดาวเทียม
ชนะเลิศ                           R23   นายศีรวิชญ์  บุญแดง                    สาขา ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล
รองชนะเลิศเดือนอันดับ 1     R30   นายธญวัฒน์  ฤทธิยา                   สาขา ช่างโยธา
รองชนะเลิศเดือนอันดับ 2     R29   นายธนภัทร  โสศรีภา                   สาขา ช่างกลเกษตร