สโมสรนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น  ได้จัดโครงการอบรมแกนนำนักศึกษาจัดกิจกรรมอย่างสร้างสรรค์  ประจำปีการศึกษา 2559  ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2559 ณ  ห้องประชุมแคแสด  อาคารวิทยบริการ  เวลา 09.30  ได้รับเกียรติจากนายสมภพ  อนันตศานต์  รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ จากนั้นเป็นการบรรยายในหัวข้อ กิจกรรมรับน้องและประชุมเชียร์อย่างสร้างสรรค์  โดย อาจารย์บุญญฤทธิ์  สมบัติหลาย  ที่ปรึกษาสำนักงาน สำนักบริหารวิชาการ  มหาวิทยาลัยขอนแก่น  เวลา 13.00 น. กิจกรรมสันทนาการเพื่อกลุ่มสัมพันธ์  โดยคุณริชชัย  คำใส  ซึ่งโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่ออบรมแกนนำนักศึกษารุ่นพี่ให้มีความพร้อมและความเข้าใจในรูปแบบในการจัดกิจกรรมอย่างสร้างสรรค์  ผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วยนักศึกษาระดับ ปวส.และปริญญาตรี  รวมทั้งสื้น  300  คน  จากการจัดโครงการดังกล่าวคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมมีความเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่านักศึกษาผู้เข้าร่วมโครงการจะสามารถนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับไปปรับใช้ในการจัดกิจกรรมนักศึกษาได้อย่างเหมาะสมและสร้างสรรค์ต่อไป

ข่าว/ภาพ  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

นักศึกษา