อบรมเชิงปฏิบัติการ "การบริหารจัดการเว็บไซต์ด้วย Wordpress" คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

อบรมเชิงปฏิบัติการ
วันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน 2563

วันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน 2563 เวลา 09.00 น. คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การบริหารจัดการเว็บไซต์ ด้วย Wordpress” ณ ห้องประชุมสำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ฉัตรแก้ว สุริยะภา รองคณบดีฝ่ายแผนและประกันคุณภาพการศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดการอบรมฯ และได้รับความอนุเคราะห์จาก อาจารย์ชุมพล เสนาพันธ์ หัวหน้าสาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ , นายชำนาญ กมลสินธุ์ แผนกงานแผนและประกันคุณภาพการศึกษา งานบริหารงานทั่วไป และ นายปิยะณัฐ ท้วมโชติ แผนกงานวิชาการและวิจัย งานบริการการศึกษา ร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้ด้านการบริหารจัดการเว็บไซต์ แก่อาจารย์ผู้รับผิดชอบเว็บไซต์ของแต่ละสาขา เพื่อตอบสนองนโยบายของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ที่มีนโยบายให้ทุกหน่วยงานพัฒนาเว็บไซต์ตามโครงสร้างเว็บไซต์ที่กำหนด ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ

ข่าว : ชำนาญ กมลสินธุ์
ภาพ : วุฒิพงษ์ พร้อมพรั่ง